Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2011

Thịt kho củ cải


Món thịt kho củ cải đơn giản, dễ làm và rất ngon miệng. Bữa cơm hôm nay chắc chắn sẽ được cả gia đình bạn đều thích .
Nguyên liệu:
300 gr thịt ba chỉ
0,5 kg củ cải
Hành tím
Đường, hạt nêm, nước mắm, gia vị, dầu ăn, hạt tiêu
Cách làm:
Thịt ba chỉ làm sạch, cắt miếng hơi to.
Ướp thịt với hành tím, hạt tiêu, gia vị, đường, nước mắm cho thấm đều. Cho dầu ăn vào chảo, rán sơ, hơi vàng là được.
Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc, chẻ làm tư.
Cho nước hơi ngập thịt, đun sôi, hớt bọt, rồi để nhỏ lửa. Cho củ cải vào kho cùng cho đến khi nước còn một ít là được. Nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Cho ra đĩa, dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét