Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2011

TÀU HỦ NON CUỐN NẤM

Tàu hủ non cuốn nấm
Nguyên liệu:
2 miếng đậu hủ non, 100g cà rốt, 100g thịt đùi, 20g nấm đông cô, 100g đậu phụ trắng, 100g hẹ.
Cách làm:
Thịt đùi luộc chín, thái que dài 5-6cm, dày 0,5cm. Đậu phụ trắng thái như thịt đùi, rán vàng. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt khối dầy 0,7cm, dài 5cm, luộc chín. Nấm đông cô luộc chín, thái sợi dày 0,5cm. Hẹ rửa sạch, thái khúc dài 5cm. Đậu phụ tươi tách lớp mỏng, thái sợi dài 10cm, ngang 2cm. Cho đậu hủ non vào đĩa, xếp thịt, nấm đông cô, đậu phụ rán, cà rốt, hẹ vào giữa rồi cuốn lại. Ghim lại cho chắc. Xếp các cuốn đậu phụ vào đĩa, cho vào xửng hấp.
Dùng kèm nước tương, hay tương ớt tùy khẩu vị.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét