Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2011

Gỏi thốt nốt dừa Nam Bộ



Nguyên liệu
100g thốt nốt cắt sợi. 100g dừa nước non mềm cắt sợi. Cà rốt củ cắt sợi. 1 trái ớt dừng lạng mỏng cắt sợi. 50gr khô bò xé sợi. 60gr khô mực xé sợi. 4 con tôm sú luộc chín chẻ sợi; rau thơm thái nhuyễn. 6 cái bánh phồng tôm. 2 muỗng nước mắm gỏi. 4 thìa đường. 1 trái chanh. 1 muỗng cà phê ớt bằm. 1 muỗng cà phê tỏi bằm.
Chế biến
Xếp các loại nguyên liệu trên ra đĩa, giữa đĩa đặt chén mắm gỏi. Khi ăn rưới chén nước mắm vào và trộn đều tất cả. Ăn kèm bánh phồng tôm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét